Bánh Sinh Nhật Dành Tặng Anh Trai Yêu Quý

Nói đến anh trai thì có nhiều kiểu lắm nhé. Người thì trưởng thành ấm áp, là cây cổ thụ vững chắc sẵn sàng che chở cho người em, lại có người dành cả… tuổi thanh xuân chỉ để bày trò chơi xấu các cô em cậu em của mình. Thế nhưng có một điều chắc chắn rằng, dù cách bày tỏ tình cảm của ông anh nhà mình có dịu dàng hay quái ác, thì tình anh em vẫn luôn tồn tại hiện hữu, không thể chối bỏ.

Anh trai sẽ là người chia sẻ (hoặc tranh giành?) mọi đồ chơi, đồ ăn với em; là người đầu tiên biết được vấn đề em gặp phải để bảo vệ và đưa ra lời khuyên đúng đắn; đồng thời còn là tấm khiên vững chắc giúp em tránh khỏi mọi “bão tố” từ phía cha mẹ. Vậy nên các em lớn lên rồi cũng đừng quên thể hiện “chút lòng thành” với người anh của mình khi tới dịp sinh nhật anh trai nhé.

1. Bánh sinh nhật em gái tặng anh trai

Có anh trai luôn là điều tuyệt vời nhất đối với mọi cô gái. Anh trai luôn là người chiều chuộng, quan tâm, che chở cho em gái từ những thứ nhỏ nhất. Chỉ cần biết có anh trai luôn ở bên là các cô luôn thấy yên tâm đến lạ, bởi dù trời có sập thì cũng còn có anh chống đỡ cơ mà!

Mang theo tình cảm to lớn đó mà mỗi khi tới sinh nhật anh trai, người em gái luôn có xu hướng chọn những chiếc bánh sinh nhật đẹp, ý nghĩa, hợp “gu” của ông anh mình nhất.

Nắm rõ sở thích của anh trai chắc chắn chả phải điều khó khăn gì khi đã sống bên nhau bao năm trời. Và sinh nhật sẽ là dịp mà các cô em gái thể hiện xem mình hiểu anh trai đến đâu đấy nhé.

2. Bánh sinh nhật em trai tặng anh trai

Mối quan hệ giữa em trai với anh trai lại hơi khác một chút. Con trai thường ít nói và không giỏi bộc lộ tình cảm, nhưng thắng ở chỗ hai người sẽ dễ tâm sự với nhau hơn về mọi vấn đề của cánh đàn ông. Đó là lý do dù bề ngoài có vẻ không “thắm thiết” như anh trai – em gái, song tình anh em trai lại không hề kém cạnh một chút nào.

Con trai thì không hay “sến” như phụ nữ, nhất là khi đối tượng muốn tặng bánh sinh nhật lại chính là anh trai mình. Vì vậy những người em trai có xu hướng chọn bánh sinh nhật với tạo hình màu sắc đơn giản, không màu mè, nhưng sẽ đánh thẳng vào sở thích của người anh.

Sự thật là có nhiều thứ chỉ có con trai với nhau mới hiểu rõ, thành ra chưa chắc em gái đã thấu hiểu anh bằng em trai đâu nhé. Hay thậm chí nếu em trai không biết nên tặng anh mình chiếc bánh thế nào thì họ sẽ… hỏi thẳng cho nhanh, chả cần lòng vòng giữ bí mật như tụi con gái. Ấy thế mà nhiều khi chiêu này còn hữu dụng hơn hẳn luôn đó, bạn hãy thử xem sao nhé!

3. Những mẫu bánh sinh nhật tuyệt đẹp dành cho anh trai

Với sự sáng tạo vô biên của những nghệ nhân làm bánh, những mẫu bánh sinh nhật dành cho anh trai đang ngày càng được cải thiện và trở nên lung linh hơn, phủ rộng mọi lĩnh vực, đáp ứng bất kì sở thích hay phong cách nào của những ông anh trai.

Nếu có một ông anh sở hữu cái nhìn cao về mặt thẩm mỹ, thì rõ ràng những chiếc bánh sinh nhật đại trà chả thể nào đáp ứng nổi. Hãy suy nghĩ nghiêm túc về kiểu bánh anh mình sẽ thích để chọn được chiếc bánh hợp lí nhất nhé.

Thậm chí nếu anh trai thích loại xe đạp địa hình, thì thứ mà chiếc bánh sinh nhật nên thể hiện không chỉ là riêng chiếc xe, mà cần kéo theo đó cả một… địa hình nữa để “bức tranh” thêm phần sinh động.

Tương tự như vậy, nếu anh trai thích nhiếp ảnh thì điều bạn cần cân nhắc là vừa dựng lên một chiếc máy ảnh, vừa in những tấm hình đẹp nhất mà anh đã chụp lên trên nền kem tươi thơm phức kia. Đảm bảo khi anh nhận được sẽ phải tròn mắt lên và cười sung sướng vì bất ngờ!

Kết

Có anh trai quả thật là một điều tuyệt vời, khiến cuộc sống của những em gái hay em trai thêm muôn phần nhộn nhịp và ấm áp.

Tình anh em được xây dựng và tích lũy qua từng ngày tháng năm, và trở thành một mối quan hệ vững chắc, thân thiết thậm chí vượt qua cả với bố mẹ. Sinh nhật này các em hãy nhớ ở bên anh, cùng trải qua bữa tiệc sinh nhật thật vui vẻ và đầm ấm nhé.

Hồng Minh Bakery rất vui nếu có thể trở thành một phần nho nhỏ làm hoàn thiện bữa tiệc gia đình ấy. Liên hệ với chúng mình ngay nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào cần giải đáp nhé!

Lưu ý: Hình ảnh trong bài viết mang tính minh họa, không phải sản phẩm của cửa hàng.