Bánh Sinh Nhật Hình Con Gà Cho Các Bé Tuổi Dậu

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh của những chú gà trong cuộc sống hàng ngày. Ấy thế khi được “nghệ thuật hóa” lên bánh sinh nhật hình gà thì lại trở nên thú vị tới bất ngờ đấy nhé.

Mỗi chiếc bánh là một ý tưởng riêng, một phong cách riêng, kết hợp với màu sắc tươi mới cùng hòa quyện thành hương vị vô cùng quyến rũ.

Mẫu Bánh Sinh Nhật Hình Gà Độc Đáo

1. Bánh sinh nhật Gà mái ấp trứng 3D

Chú gà trưởng thành được bao phủ bởi lớp kem socola thanh ngọt tinh tế, kết hợp cùng chiếc đế vani thơm ngon dịu dàng, là một hình ảnh ấn tượng khiến bất cứ ai cũng phải ngoái nhìn

Nếu là bánh sinh nhật hình gà 3D, từng phần cốt bánh mềm mại được dựng lên và khoác lên mình những lớp kem béo ngậy. Cùng đôi bàn tay khéo léo của người làm bánh, hình ảnh của một em “chip chip” quậy mình làm vỡ vỏ đón chào cuộc sống mới, hay những “đàn anh đàn chị” gà trưởng thành vô cùng sống động, đã sẵn sàng trở thành món quà của bạn dành cho những bé trai và bé gái dễ thương tuổi Dậu

2. Bánh sinh nhật hình Gà con 3D

3. Bánh sinh nhật hình Gà con 2D

Chưa hết đâu, nếu bạn muốn một bánh sinh nhật hình gà 2D đơn giản, một loạt hình ảnh đáng yêu của các em gà đã được chúng mình lưu trữ với đủ loại hình thái khác nhau, việc bạn cần làm đơn giản là nhấp chuột chọn lựa và chờ đợi chúng mình “phù phép” trong tích tắc. Và rồi… tèn tenn, nói là 2D thôi chứ nhìn cũng “thật” lắm đó nha!!!

Hình ảnh đẹp mắt thôi chưa đủ, điều mà Hồng Minh Bakery thực sự muốn mang tới cho các bạn – những khách hàng yêu quý là trải nghiệm về sự “ngất ngây từ lần chạm miệng đầu tiên”. Cốt bánh mịn mượt kết hợp cùng lớp kem sánh ngậy, ngọt mà không ngấy chính là điều mà chúng mình cam kết sẽ đem tới cho bạn và gia đình.

Kết

Các bạn cũng đừng quên nếu có ý tưởng nào đặc biệt cần nhắn nhủ riêng, đừng ngại ngần liên hệ với Hồng Minh Bakery nhé. Chúng tớ sẵn sàng cùng bạn sáng tạo nên một diện mạo mới về chiếc-bánh-sinh-nhật-của-riêng-mình-bạn, góp một phần bé nhỏ trong những giây phút vui vẻ của bạn và người thân yêu.

From Hồng Minh Bakery with love ????

Lưu ý: Hình ảnh trong bài viết mang tính minh họa, không phải sản phẩm của cửa hàng.